Tự động hóa IoT
Nhà cung cấp thiết bị truyền thông, viễn thông, tự động hóa IoT chuyên nghiệp, liên hệ: Tel/Zalo +84 904 251 826

Bộ chuyển đổi video sang quang 3Onedata GIÁ SỐC

Lượt xem: 5404

Bộ chuyển đổi video sang quang là thiết bị cho phép truyền tín hiệu hình ảnh video từ Camera Analog với khoảng cách khá xa, tối đa lên đến 20 km trên một đường cáp quang. Bộ chuyển đổi này bao gồm cặp thiết bị: bộ thu và bộ phát. Tại camera, tín hiệu video sẽ qua bộ phát, chuyển đổi từ dạng tín hiệu analog sang tín hiệu quang. Chính vì vậy mà ở phòng máy tính giám sát trung tâm, nhà điều hành có thể quan sát hình ảnh trên camera ở các khu xưởng, hay phòng ban khác của doanh nghiệp. Tín hiệu quang sẽ đi vào bộ thu sau đó chuyển đổi ngược lại sang tín hiệu analog. Bộ thu phát video quang được nhiều doanh nghiệp, công ty lớn tin dùng bởi tính năng đầy tiện ích này. Chúng không chỉ giúp cho những dữ liệu hình ảnh, video được truyền tải nhanh chóng, thông suốt, không bị ngắt quãng mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, nhân lực trong hoạt động quản lý. Đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay đáp ứng được sự cạnh tranh thương mại, tăng hiệu quả công việc và giảm chi phí đầu tư. Bộ chuyển đổi video quang thường được sử dụng cho hệ thống camera quan sát với đường truyền tương đối xa bằng cáp quang.

3Onedata là 1 thương hiệu uy tín với các sản phẩm về truyền dẫn, truyền thông công nghiệp như Switch công nghiệp, Bộ chuyển đổi quang điện, Bộ chuyển đổi video sang quang,….

Các Sản phẩm Bộ chuyển đổi video sang quang của 3Onedata đáp ứng tiêu chí chất lượng, thiết bị được bảo hành 36 tháng, đã và đang đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thiết bị đo lường là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm của 3Onedata tại thị trường Việt Nam. Nhằm tri ân khách hàng, MC&TT thực hiện chương trình khuyến mại GIÁ SỐC trong tháng 7 cho quý khách hàng khi mua các Bộ chuyển đổi video sang quang 3Onedata tại MC&TT.

 

Để được thông tin chi tiết về chương trình GÍA SỐC vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thiết bị đo lường và điều khiển

CL16, 368B Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 090 4 251 0826 hoặc Email: Sales@mctt.com.vn

 

Bình luận