Tự động hóa IoT
Nhà cung cấp thiết bị truyền thông, viễn thông, tự động hóa IoT chuyên nghiệp, liên hệ: Tel/Zalo +84 904 251 826

RAM công nghiệp

RAM công nghiệp

RAM (Random Access Memory) là một trong những thành phần không thể thiếu của bất kỳ hệ thống máy tính nào. RAM cho phép hệ thống truy xuất đọc-ghi ngẫu nhiên đến bất kỳ vị trí nào trong bộ nhớ dựa trên địa chỉ ô nhớ, dữ liệu được lưu trữ trên RAM chỉ là tạm thời, chúng sẽ mất đi khi ngắt nguồn điện cung cấp. Ngoài ra, dung lượng bộ nhớ RAM càng lớn sẽ đồng nghĩa với việc nó có thể chứa dữ liệu của càng nhiều chương trình đang chạy song song trên hệ thống cùng một lúc, do đó khả năng đa nhiệm của thiết bị sẽ càng trơn tru, mượt mà hơn.

RAM công nghiệp Cervoz bao gồm kích thước: DIMM, SO-DIMM và VLP-DIMM. Ngoài ra, RAM công nghiệp còn chia làm 3 series khác nhau: Dòng tiêu chuẩn (không có bộ đệm – unbuffered), Dòng nhiệt độ rộng và Dòng máy chủ (có bộ đệm – buffered). Chúng tôi cung cấp các thế hệ DRAM khác nhau từ DDR1, DDR2, DDR3, DDR3L, DDR4 và DDR5 với các chức năng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường máy tính công nghiệp.

Các module RAM công nghiệp của Cervoz được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn JEDEC, sử dụng các chip DRAM nguyên bản cấp công nghiệp. Các module được thử nghiệm và xác minh với nhiều nền tảng khác nhau để đảm bảo với khách hàng về mức độ tương thích và độ tin cậy cao nhất