Tự động hóa IoT
Nhà cung cấp thiết bị truyền thông, viễn thông, tự động hóa IoT chuyên nghiệp, liên hệ: Tel/Zalo +84 904 251 826

PLANET Việt Nam, Đại diện phân phối thiết bị hãng Planet tại Việt Nam

Lượt xem: 2077

PLANET là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp mạng dựa trên nền tảng IP (Internet Protocol) cho các doanh nghiệp để xây dựng cơ sở hạ tầng mạng cho các ứng dụng IoT, IIoT và IoV.

Với triết lý 3R: đúng thời gian (Right Time), đúng sản phẩm (Right Product), đúng giá (Right Price). PLANET đã giao tới đúng sản phẩm mà khách hàng tại đúng thời điểm cần với đúng giá cả. PLANET đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết bằng sự hài lòng cả ở vấn đề kinh doanh và yêu cầu về công nghệ.

Sản phẩm của PLANET đã được hàng triệu khách hàng trên thế giới, bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông ISP/CSP, trung tâm dữ liệu Data-Center, các doanh nghiệp SME tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Với dải sản phẩm rộng,  PLANET đáp ứng đa đạng nhu cầu của doanh nghiệp, cung cấp sáng tạo các giải pháp kết nối liền mạch các thiết bị IoT, IIoT và IoV.

Chúng tôi, Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT Co.,Ltd) là đại diện phân phối chính thức thiết bị hãng PLANET tại thị trường Việt Nam. MC&TT Co.,Ltd phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm của PLANET tại Việt Nam bao gồm:

Thông tin sản phẩm đầy đủ, xin vui lòng tham khảo thêm tại địa chỉ website: https://planet.mctt.com.vn/

Với việc MC&TT Co.,Ltd trở thành đại diện phân phối của PLANET tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sẽ tư vấn, đưa ra những giải pháp phù hợp đem  lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển

Địa chỉ:847 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thị Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0904 251 826

Mail: sales@mctt.com.vn

Website: https://planet.mctt.com.vn/

Bình luận