Tự động hóa IoT
Nhà cung cấp thiết bị truyền thông, viễn thông, tự động hóa IoT chuyên nghiệp, liên hệ: Tel/Zalo +84 904 251 826

Đại diện phân phối Thiết bị truyền thông JHA Technology – China tại Việt Nam

Lượt xem: 282

Đại diện phân phối Thiết bị truyền thông JHA Technology – China tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2007 tại Thâm Quyến Trung Quốc, JHA Technology là nhà thiết kế và sản xuất thiết bị chuyển mạch – Switch Ethernet công nghiệp, bộ chuyển đổi quang điện – Media converter, Module quang SFP, Switch PoE công nghiệp và các thiết bị chuyển đổi khác cho các ứng dụng mà kết nối mạng.

Với trọng tâm cốt lõi là chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, JHA Technology đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành CNTT tại Trung Quốc. Các sản phẩm của JHA TECH đã vượt qua tiêu chuẩn ISO 900:2008 và đạt được chứng nhận RoHS, CE và FCC giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi, công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT Co.,Ltd) là đại diện phân phối chính thức của JHA Technology tại Việt Nam.

MC&TT Co.,Ltd phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm của JHA Technology bao gồm đầy đủ thiết bị và giải pháp của hãng tại thị trường Việt Nam.

Với việc MC&TT Co.,Ltd trở thành đại diện phân phối của JHA Technology tại Việt Nam, JHA TECH cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sẽ tư vấn, lựa chọn nhưng giải pháp phù hợp đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển

Địa chỉ: 847 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD: Số 8, LK 12, KĐT Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel/Zalo: 0904 251 826

Mail: sales@mctt.com.vn

Bình luận